Antoine Griezmann: "Tôi cảm thấy tổn thương trước những gì mà Atletico Madrid đang hành xử"

Antoine Griezmann: "Tôi cảm thấy tổn thương trước những gì mà Atletico Madrid đang hành xử"

28-07-2019 08:00
Tiền đạo Antoine Griezmann thừa nhận cảm thấy bị tổn thương khi chứng kiến những tranh cãi giữa Atletico Madrid và Barca về thương vụ chuyển nhượng của anh trong mùa Hè này.

Antoine Griezmann đã gia nhập Barca trong một hợp đồng trị giá 120 triệu euro hồi đầu tháng này sau các cuộc đàm phán kéo dài giữa hai CLB.

  Tuy nhiên, Atletico vẫn không hài lòng về thỏa thuận trên và họ nghĩ rằng mình xứng đáng nhận được số tiền lớn hơn từ việc bán cầu thủ người Pháp.

  Cụ thể, Atletico cho rằng Barca đã vi phạm quy tắc chuyển nhượng khi lén lút đàm phán và ký hợp đồng với Griezmann khi điều khoản giải phóng của anh còn ở mức 200 triệu euro trước ngày 1/7.

  Do vậy, đội chủ sân Wanda Metropolitano đã khởi kiện lên ban tổ chức La Liga và yêu cầu Barca phải trả thêm 80 triệu euro. Bằng không, thương vụ trên sẽ bị ngăn chặn.

  Trước những tranh chấp của 2 CLB, Griezmann thừa nhận anh cảm thấy bị tổn thương.

  “Thật đau lòng khi chứng kiến điều này. Tôi đã cố gắng làm mọi thứ mà Atletico yêu cầu”, Griezmann chia sẻ.

  “Khi cuộc họp diễn ra, tôi đã rõ ràng với họ và họ cũng làm vậy với tôi. Nhưng cuối cùng, những gì chúng tôi đã nói với nhau đã không thành hiện thực. Tôi không biết tại sao nhưng sự việc là như thế”.

  Griezmann bị tổn thương khi Atletico tranh chấp với Barca

  Griezmann sẽ lần đầu tiên đối mặt với CLB cũ của vào ngày 1 tháng 12 tới. Bản thân anh hiểu đó sẽ là một cuộc hội ngộ không mấy suôn sẻ.

  “Tôi tưởng tượng ra viễn cảnh có thể sẽ hơi khó khăn một chút”, Griezmann tiếp tục. “Nhưng tôi hiểu điều đó, mặc dù tình yêu tôi dành cho HLV, các đồng đội và người hâm mộ là rất lớn”.

  “Cũng giống như Sociedad. Họ là hai CLB đã cho tôi mọi thứ và biến tôi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, một nhà vô địch thế giới”.

  Griezmann đã có cơ hội ra mắt Barca trong trận thua trước Chelsea với tỷ số 1-2 ở Nhật Bản. Mặc dù vậy, anh vẫn được truyền thông Tây Ban Nha khen ngợi về màn trình diễn của mình.

  Phùng Việt
  Tin tức mới nhất
  frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade