Coutinho ra đi, Griezmann vẫn không thể nào có được chiếc áo số 7

Coutinho ra đi, Griezmann vẫn không thể nào có được chiếc áo số 7

20-08-2019 09:00
Tiền vệ Philippe Coutinho là người mang áo số 7 tại Barca và anh vừa mới chuyển tới Bayern Munich theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Antoine Griezmann vẫn sẽ không thể có được số áo này.

Số 7 là số áo ưa thích của tân binh Barca, Antoine Griezmann. Mặc dù chủ nhân hiện tại của số áo đó, Philippe Coutinho, đã chuyển đến Bayern Munich theo dạng cho mượn, nhưng Griezmann vẫn sẽ không thể sở hữu số áo này.

Theo quy định của La Liga, nếu một cầu thủ mang số áo nào đó trong một trận đấu chính thức thì cầu thủ đó phải gắn bó với số áo này đến hết mùa giải.

Griezmann mắc kẹt với số áo 17 tại Barca

Nếu hợp đồng cho mượn của Coutinho tới Bayern Munich hoàn tất sớm hơn thì Griezmann đã có thể có được số áo mơ ước của mình.

Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã mang áo số 17 trong trận mở màn gặp Athletic Bilbao cuối tuần qua. Do vậy, anh sẽ buộc phải mang số áo này tới hết mùa giải 2019/2020. Sau đó, Griezmann có thể lấy số 7 ở mùa giải tới.

Griezmann cùng Barca đã có một khởi đầu tệ hại ở mùa giải này với việc để thua với tỷ số tối thiểu 0-1 trước Athletic Bilbao vì bàn thắng muộn của Aritz Aduriz.

Với việc Lionel Messi chưa hết chấn thương và Luis Suarez cũng vừa gặp vấn đề tương tự, áp lực đang đè nặng lên đôi vai của Griezmann.

Trong khi đó, Bayern Munich cũng không có khởi đầu thuận lợi khi để hòa Hertha Berlin với tỷ số 2-2 hôm thứ Sáu. Đội bóng này vừa chiêu mộ thành công Coutinho theo dạng cho mượn với giá 8,5 triệu euro và có kèm điều khoản mua đứt giá 120 triệu euro khi hợp đồng kết thúc.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade