Ở tuyển Tây Ban Nha, Isco thấy thoải mái hơn ở Real Madrid

Ở tuyển Tây Ban Nha, Isco thấy thoải mái hơn ở Real Madrid

29-03-2018 09:00
Đá ở đội tuyển Tây Ban Nha, tiền vệ 25 tuổi thấy thoải mái hơn so với khi khoác áo Real.

"Ở Madrid, tôi không có được sự tự tin mà một cầu thủ cần. Những trận đấu với đội tuyển quốc gia mang lại sinh khí cho tôi. Ở đây, tôi có niềm tin từ HLV", Isco nói.

Isco tự tin hơn khi thi đấu ở đội tuyển Tây Ban Nha

Cựu cầu thủ Malaga lập hat-trick, giúp Tây Ban Nha đè bẹp Argentina 6-1. Ở mùa giải này, thời gian thi đấu của Isco tại Real bị hạn chế. Anh thường xuyên bị Zinedine Zidane cho ngồi dự bị.

"Tôi muốn thể hiện tôi là một cầu thủ giỏi. Lopetegui cho tôi thấy sự tự tin với thời gian ông ấy để tôi thi đấu. Có thể, tôi gặp vấn đề ở Madrid. Tôi không biết làm thế nào để có được sự tin tưởng của Zidane", Isco nói tiếp.

Trong trận đấu với Argentina, Isco nhân đôi cách biệt cho Tây Ban Nha sau khi Diego Costa mở tỷ số. Nicolas Otamendi gỡ lại một bàn cho đại diện Nam Mỹ. Tuy nhiên, Isco và Thiago Alcantara lần lượt giúp Tây Ban Nha nới rộng cách biệt vào đầu hiệp hai. Một phút sau khi Iago Aspas lập công, Isco hoàn tất cú hat-trick, ấn định chiến thắng 6-1 cho đội nhà.

"Dù tỷ số áp đảo, đây không phải một trận đấu dễ. Họ khiến chúng tôi gặp khó khăn với lối chơi trực diện. Chúng tôi không được quên đây là một phần trong quá trình chuẩn bị cho World Cup. Chiến thắng này cho chúng tôi nhiều điều", Isco nói.

HLV của tuyển Tây Ban Nha Julen Lopetegui cũng cho rằng tỷ số 6-1 không mang nhiều ý nghĩa. Ông nói: "Đây là một chiến thắng quan trọng nhưng không cho chúng tôi điểm ở World Cup. Chúng tôi vui nhưng World Cup chưa bắt đầu".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade